Quà tặng doanh nghiệp – Tạo nên của thương hiệu doanh nghiệp

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, các doanh nghiệp thi nhau áp dụng đủ loại chiến lược nhằm thu hút khách hàng, tăng nhân diện thương hiệu. Ngày nay, quà tặng doanh nghiệp đã được đưa vào sử dụng như một hình thức marketing hiệu quả, góp phần giúp các tổ chức công ty dễ dàng hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bài viết này sẽ giúp bạn định nghĩa khái niệm quà tặng doanh nghiệp cũng như giải thích tầm quan trọng của việc sử dụng loại quà tặng này trong quảng cáo, kinh doanh. best first record player

Quà tặng doanh nghiệp là những tặng phẩm dùng để tri ân khách hàng. Thông qua những vật phẩm văn phòng hay đồ dùng hàng ngày có in logo biểu trưng của doanh nghiệp, khách hàng có thể sử dụng thường xuyên, ghi nhớ và tăng ấn tượng rõ nét về thương hiệu. Quà tặng doanh nghiệp bao gồm tất cả các đồ dùng thiết thực với đời sống con người như ô dù, bút ký, balo, áo mưa, bình giữ nhiệt,… Những năm gần đây, quà tặng doanh nghiệp đang được chú trọng và có sự đầu tư về kiểu dáng, mẫu mã. Các tổ chức, công ty cũng đã nhận thức được tầm quan trọng của quà tặng và dành riêng một nguồn ngân sách cho danh mục này.

Có thể nói ngành quà tặng doanh nghiệp rất đa dạng, phong phú về chủng loại và chất liệu. Tại toàn cầu gifts, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng:

  • Quà tặng quảng cáo: Tên và logo của doanh nghiệp sẽ được in lên các sản phẩm như móc khoá, bút bi, balo, túi,… để dành tặng cho khách hàng tham gia chương trình giới thiệu sản phẩm mới ở các hội chợ hội thảo hay siêu thị.
  • Quà tặng văn phòng: Với đối tác hoặc khách hàng doanh nghiệp, món quà hữu ích nhất chính là nước hoa sauvage văn phòng phẩm như usb, pin sạc dự phòng, sổ da, bút ký, hộp namecard. Các sản phẩm này cũng nên được tặng cho nhân viên sử dụng nhằm tăng tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc.
  • Quà tặng gia dụng: những vật phẩm như bình giữ nhiệt, bộ ấm chén, ly sứ, bình nước thể thao,… có thể được dùng để tặng đối tác hoặc làm quà tặng khuyến mãi
  • Quà tặng để bàn: Những sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu cao cấp gỗ, đồng, pha lê và thủy tinh, có thể được kể đến như biểu trưng để bàn, kỷ niệm chương, lọ cắm bút, hộp đựng namecard… Các quà tặng này thường được dùng để trao trong ngày kỷ niệm thành lập công ty hoặc tại các cuộc thi.
  • Đồng phục quảng cáo: Sản phẩm đồng phục cho nhân viên như áo thun, balo, mũ bảo hiểm in logo công ty sẽ góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ.
  • Bộ quà tặng: đây là bộ sản phẩm bao gồm các sản phẩm lẻ như bút, sổ, móc khoá da được phối hợp hài hoà với nhau về chất liệu cũng như màu sắc, trình bày trong hộp đựng sang trọng để đem tặng đối tác quan trọng hoặc khách hàng tiềm năng.

Quà tặng doanh nghiệp độc đáo tạo nên sức thu hút đối với khách hàng
Các công ty nên lưu tâm tới quà tặng doanh nghiệp trong chiến lược quảng bá của mình bởi danh mục này đang trở thành một phần quan trọng đối với hoạt động marketing. Mặc dù chi phí cho quà tặng rẻ hơn nhiều so với các kênh quảng cáo khác, thế nhưng hiệu quả nó mang lại vô cùng lớn bởi thông tin thương hiệu sẽ được lưu giữ lâu hơn, dễ gây ấn tượng hơn. Chỉ với một khoản đầu tư nhỏ, các doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh thương hiệu và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng. Có thể nói, mục đích chính của việc sử dụng quà tặng doanh nghiệp chính là tạo ấn tượng với khách hàng cũng như đối tác làm ăn, thắt chặt mối quan hệ lâu dài và ghi dấu thương hiệu trong tâm trí họ mỗi khi ra quyết định mua hàng hay hợp tác phát triển. Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp chính là để tri ân khách hàng, chứa đựng tình cảm trân trọng và thay lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty. Bên cạnh đó, những món quà mang logo biểu trưng của doanh nghiệp chính là thể hiện chất riêng của thương hiệu, tạo nên sự khác biệt giữa vô vàn phương thức tiếp cận khách hàng đắt đỏ như quảng cáo truyền thông hay biển hiệu áp phích.

Với những lý do trên, còn chờ gì mà không đến với Toàn cầu gifts để đặt hàng các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và ý nghĩa cho đối tác, khách hàng và nhân viên của bạn. Chúng tôi trực tiếp sản xuất, gia công cũng như nhập khẩu các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Toàn cầu gifts cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đẹp, logo in ấn sắc nét cùng giá thành hợp lý.

Tin Liên Quan